Home » Main » esport rov

esport rov

esport rov ได้ประกาศความร่วมมือพิเศษกับซีรีส์ ULTRAMAN Netflix การปรากฏตัวของการทำงานร่วมกันของ esport rov x ULTRAMAN นำเสนอสกินสุดพิเศษ ได้แก่ ULTRAMAN และ SEVEN ไม่เพียงแค่การออกแบบที่ล้ำยุคเท่านั้นสกินการร่วมมือนี้ยังมีเอฟเฟกต์สกิลที่เจ๋งไม่น้อย

เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการทำงานร่วมกันของ esport rov x Ultraman นี้ Garena ยังได้เปลี่ยน UI (ส่วนต่อประสานผู้ใช้) ในเกมด้วยองค์ประกอบ ULTRAMAN ที่หลากหลายและนำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่ไม่ควรพลาด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้ท้าชิงทุกคนที่เรียกผู้เล่น esport rov สามารถรับ SEVEN Skins ได้ฟรีโดยทำภารกิจพิเศษ

esport rov

เพื่อรักษาความสงบของ Horizon Valley ที่ถูกรุกรานโดย Alien Adacic ในที่สุด ULTRAMAN ก็มาถึง esport rov แล้ว! ชินจิโร่ซึ่งเป็นตัวเอกของซีรีส์ ULTRAMAN Netflix พร้อมที่จะต่อสู้และเอาชนะเอเลี่ยนตัวร้าย

ต่อมาสกิน ULTRAMAN จะมอบให้กับ Hero Ryoma พร้อมกับการปรับเปลี่ยนพิเศษมากมาย ได้รับการออกแบบอย่างล้ำยุคมากเรายังเปลี่ยนรูปลักษณ์ทั้งหมดของเอฟเฟกต์ทักษะของ Ryoma ให้ดีขึ้นเมื่อใช้ ULTRAMAN Skin ผู้เล่นจะรู้สึกเหมือนใช้ฮีโร่ตัวใหม่เมื่อใช้สกินร่วมมือพิเศษในเกม

เมื่อคุณเข้าสู่ล็อบบี้ ในเกมคุณจะได้รับการต้อนรับทันทีด้วยการแสดง UI ล่าสุดที่หลากหลายพร้อมธีม ULTRAMAN แอนิเมชั่นล็อบบี้แบบไดนามิกไม่เพียง แต่ดูเท่ แต่คุณจะได้รับร่วมกับ ULTRAMAN Chibi

เป็นผู้ประกาศใน Horizon Valley นอกจากนี้ ยังเปลี่ยนรูปลักษณ์ของหนึ่งใน Jungle Monsters, Spirit Sentinel ให้กลายเป็น Alien Adacic ซึ่งเป็นศัตรูของ ULTRAMAN

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ